รีวิว

บริการดี สุขภาพฟันดีขึ้น เร็วมาก จัดมา 8 เดือน เข้าที่หมดเลย เหลือแค่ช่องฟันที่ถอนไป ถือว่าปังสุดๆ ไม่เสียใจ เลยที่เลือก ทำที่นี่
บริการดี เป็นกันเอง คุณหมอเป็นผู้เชียวชาญให้คำแนะนำดีมาก เครืองมือสะอาด ปลอดภัยใว้ใจได้แน่นอน คุณภาพและราคาไม่แพง ใครสนใจอยากให้ลองมาขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่และผู้ช่วยได้เลยครับ รับรองว่าคุณจะได้คำแนะที่ดีจากทีมงานคุณภาพ
I have relatively good teeth but I wanted a more perfected and White smile without having to shave down my own teeth for ceramic Vaneers. For that reason, These composite Veneers were a great option . I was able to walk-in and the team begun work immediately. Within 3 hours I had a new smile 😁
บริการดีคะ ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้าที่มาใช้บริการคะ แนะนำเลยคะ คุณหมอแต่ละท่านก็ใจดี ให้คำแนะนำดีมาก มือเบาด้วยคะ จากที่กลัวการทำฟัน ตอนนี้หายกลัวแล้วคะ แคชเชียร์ก็พูดเพราะ 😍😍
มาจัดฟันที่นี่บริการดีมากค่ะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับฟันดีค่ะฟันเราหลังจากจัดมาจนตอนนี้จะถอดเครื่องมือแล้วรู้สึกพอใจกับฟันที่ทำมามากค่ะ
It’s one of the best clinic I ever been .I love the service here ,it’s easy to communicate with .the dentist take a good care of the patients and did really gently ,they always make sure is the patient are comfortable or not .🙏🏻😊thank you
ประทับใจมากก ทำเหล็กหลุดไปตัวนึง นึกในใจจะโดนหมอดุมั้ยน้าา..สรุปหมอไม่ดุจ้า..น่ารัก❤️ ไม่เล้าลื้อ คนไข้..หมอตามใจคนไข้ แค่ไหนแค่นั้นน่ารักมาก..หมอเราเข้าทุกวันอังคาร.. .❤️
คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ผู้ช่วยคุณหมอน่ารักทุกๆคนเลย ไปคลินิกวันนี้ครั้งแรกประทับใจมากๆเลย
คุณหมอมือเบามากกกกกกกก แนะนำมาเลย
คุณหมอน่ารักมากใส่ใจคนไข้ดีมาก (จัดฟันกับหมอภัสชัย)
คุณหมอน่ารักมากค่ะ (จัดฟันกับหมอศุภรดา)
คุณหมอน่ารักมากเลยค่ะ พูดจาสุภาพ ดูแลดีมากเลยค่ะ ทำให้ไม่เกร็ง และให้ความรู้ที่สำคัญๆเยอะมากเลยค่ะ หนูอยากบอกหมอว่าหนูขอลดหน้าบานลงด้วยจะได้ไหมค่ะ (จัดฟันกับหมอรวิวรรณ)
บริการดีคุณ​หมอน่ารักมากค่ะ
บริการดีค่ะ ประทับใจตั้งแต่ทักแชทไปสอบถามเลยค่ะ ราคาเป็นมิตรใช้ได้ค่ะ
สะอาด คุณหมอและผู้ช่วยน่ารักค่ะ บริการดีมากชอบค่ะ
คุณหมอน่ารัก บริการและให้คำปรึกษา แนะนำดีมากๆค่ะ ประทับใจมาก

ติดต่อเรา

Bright Smile Dental Clinic

ประตูน้ำ

เบอร์โทร

095 564 6565

ที่อยู่

475/4-5 ถ.ราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี(ลงAirportlinkพญาไท) Bangkok, Thailand

เวลาทำการ

10:00 - 20:00 น.