บทความ

เคล็ดลับหลังฟอกสีฟัน

มาดูกันค่ะว่ามีเคล็ดลับยังไงให้ฟันของคุณมีความขาวอยู่กับเราได้นาน หลังจากฟอกสีฟัน.1. หลังฟอกสีฟัน 1 สัปดาห์ หลีกเลี่ยงอาหารและเครื่องดื่มที่มีสีจัดม่ว....

รายละเอียด

ใส่รากฟันเทียมอยู่ สามารถจัดฟันได้ไหม

หากเรานั้นใส่รากฟันเทียมอยู่ เราจะสามารถจัดฟันได้หรือไม่ ??? และเราสามารถทำพร้อมกันได้รึเปล่า วันนี้เรามาคลายความสงสัยกันค่ะ.หากเรามีการทำรากฟันเทียม....

รายละเอียด

เพลตจัดฟันคืออะไร ? ทำไมต้องใส่นะ ?

เพลตจัดฟันคืออะไร ? ทำไมต้องใส่นะ ? เคยสังเกตไหมว่าทำไมเพื่อนที่กำลังจัดฟันบางคนถึงต้องยังใส่เพลตไปด้วย วันนี้ Bright Smile เรามีคำตอบมาให้ค่ะ . เพลตจ....

รายละเอียด

เลือกยาสีฟัน ต้องเลือกแบบไหนถึงจะดี ?

เลือกยาสีฟัน ต้องเลือกแบบไหนถึงจะดี ? ทุกวันนี้ถ้าเราเดินเข้าไปในซูเปอร์มาเก็ตก็จะเจอกับยาสีฟันเรียงรายกันอยู่เต็มเชลเตอร์จนเลือกไม่ถูกว่าควรใช้อันไห....

รายละเอียด

การจัดฟันแบบดามอน คืออะไร

การจัดฟันแบบดามอน คืออะไรการจัดฟันแบบดามอน (Damon System) คือ การจัดฟันแบบใหม่ที่ใช้กลไกการสไลด์เพื่อจับลวดจัดฟัน ทำให้เกิดแรงเสียดทานน้อย และใช้แรงใน....

รายละเอียด

การจัดฟันใสแบบ Invisalign

การจัดฟันใสแบบ Invisalignการจัดฟันแบบใสที่ถอดได้ (Invisalign – อินวิซสไลน์)คือ การจัดฟันที่เน้นไปที่ความสวยงามเป็นหลัก โดยการใช้เครื่องมือโปร่งใสในการ....

รายละเอียด

ชั้นเคลือบฟัน(Enamel)คืออะไร?

ชั้นเคลือบฟันคือส่วนที่แข็งที่สุด และเป็นชั้นแร่ที่อยู่ชั้นนอกสุดของฟัน และเป็นหนึ่งในเนื้อเยื่อสี่ส่วนสำคัญในการสร้างฟัน มันเป็นเนื้อเยื่อที่สามารถมอ....

รายละเอียด

คอฟันสึก

คอฟันสึกอาการเสียวฟัน เป็นอุปสรรคที่สร้างความทุกข์ทรมานในการรับประทาน บางครั้งอาหารจานโปรดวางอยู่ตรงหน้า แต่ไม่สามารถลิ้มรสชาติได้เต็มปากเต็มคำ เพียงแ....

รายละเอียด

ขั้นตอนการปฏิบัติตัวหลังการถอนฟัน

ขั้นตอนการปฏิบัติตัวหลังการถอนฟัน1.กัดผ้าก๊อซไว้แน่นๆประมาณ1ชม. หลังจากเอาผ้าออกหากยังมีเลือดไหลอยู่ ให้เอาผ้าก๊อซชิ้นใหม่กัดไว้2.มีเลือดหรือนํ้าลายให....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

Bright Smile Dental Clinic

ประตูน้ำ

เบอร์โทร

095 564 6565

ที่อยู่

475/4-5 ถ.ราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี(ลงAirportlinkพญาไท) Bangkok, Thailand

เวลาทำการ

10:00 - 20:00 น.